Beginner Club

Looking Forward

Ngày hội Giáo dục phát triển Thành phố Hồ Chí Minh

Posted by beginnerclub trên Tháng Sáu 26, 2009

[09-06-25] [EDF] [banner]

Từ ngày 26-28.6, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) sẽ diễn ra Ngày hội giáo dục phát triển TP.HCM năm 2009 do Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Hợp Điểm tổ chức.

Ngày hội có sự tham gia của 111 đơn vị với 145 gian hàng gồm các trường công lập từ bậc mầm non đến THPT; 17 đơn vị giáo dục tư thục dạy nghề, ĐH; 24 đơn vị giáo dục nước ngoài và 5 cơ quan giáo dục trực thuộc các sứ quán Canada, New Zealand, Singapore, Hungary, Malaysia.

Đặc biệt, Tổng cục Du lịch Singapore sẽ giới thiệu 14 học viện uy tín của Singapore đào tạo bậc ĐH. Các đơn vị sách, thiết bị giáo dục cũng sẽ tham gia để giới thiệu các thiết bị dạy học hiện đại phục vụ cho năm học mới.

Thông qua các hoạt động như: Hội chợ giao dịch, triển lãm, diễn đàn, khách tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các trường học, công ty, nhà cung cấp thiết bị văn phòng phẩm… để có được thông tin về các chương trình học tập, sản phẩm phục vụ giáo dục.

Đồng thời phụ huynh, thầy cô giáo và các bạn trẻ sẽ được cung cấp thông tin học bổng, chế độ hỗ trợ tài chính và được giải đáp những thắc mắc tuyển sinh, tư vấn ngành học phù hợp.

Sơ đồ sắp xếp gian hàng của ngày hội:

[09-06-25] [EDF] [sodo]

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: