Beginner Club

Looking Forward

Chương trình gặp gỡ “Cuốn sách tôi yêu”

Posted by beginnerclub trên Tháng Năm 30, 2009

Các nhà văn, dịch giả và diễn giả uy tín sẽ cùng góp mặt trong buổi tọa đàm ‘Cuốn sách tôi yêu’ từ 9h đến 11h sáng chủ nhật ngày 31/5 tại Hub Cafe, số 18 A, Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP HCM.

[09-05-30] [cuonsachtoiyeu] [Hub cafe]

Không gian tại Hub Cafe thích hợp cho những buổi tranh luận, trao đổi về sách.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình phát triển văn hóa đọc. Tất cả mọi người đều có thể đến lắng nghe các diễn giả nêu lên cảm nhận về cuốn sách để lại dấu ấn quan trọng trong cuộc đời họ, hoặc đơn giản là chia sẻ tình yêu dành cho những trang sách, nêu lên ý kiến trao đổi các vấn đề văn hóa – học thuật – xã hội.

Trong chương trình chính của buổi tọa đàm có sự góp mặt của: Hiệu phó trường đào tạo doanh nhân Bạch Thái Bưởi chia sẻ về kinh nghiệm sống thông qua cuốn Đắc Nhân Tâm, một cuốn sách kinh điển về tâm thuật.

Nhà văn – dịch giả Mai Sơn sẽ phát biểu về cuốn Hành trình vào triết học, giúp các bạn trẻ cảm thấy dễ dàng hơn khi đến với bộ môn này.

Ông Đào Đoàn Đình Hùng trình bày về cuốn Kinh tế học hài hước với phong cách dí dỏm. Còn ông Lê Nguyễn Trường Giang, tổng giám đốc của tập đoàn Hub Group chia sẻ cảm nhận khi đọc xong cuốn sách Thực tại – kẻ tội đồ vĩ đại nhất với những triết lý sống giản dị. Cuối cùng, dịch giả Crimson Mai sẽ dẫn dắt thính giả đi vào chuyến hành trình của chàng trẻ tuổi trong Bắt trẻ đồng xanh.

Theo Bookaholic Club,

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: